Nhà sản xuất: Nike
Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: 2-3 Days
749.000VNĐ
Giá chưa VAT: 749.000VNĐ

Tùy chọn đang có

Tài năng của Nike trong việc biến hóa các sản phẩm vốn đã nổi tiếng. Có thể thấy điều này rõ nhất của của các dòng Nike  . Mới đây, Nike đã chính thức giới thiệu một phiên bản mới nữa của AF1 Low với tên gọi “Vandalized”.

Giày Nike Air force 1 Vandalized

Nike Air Force 1 Vandalized 'là một biến thể mới của hình bóng cổ điển. Giữ nguyên form dáng và các chi tiết cơ bản nhất của dòng Air Force 1 huyền thoại, đôi giày mang lại cảm giác mới mẻ cho chúng ta ở thiết kế logo và cấu trúc của thân giày khi nó được chia làm ba phần, sau đó may lại để dấu swoosh lớn hai bên được tách ra. Nike cũng khéo léo thay đổi thiết kế ở phần giữa một chút, để tạo cảm giác phân biệt và thú vị hơn. Tag giày giờ đây thay vì giấu đi, đã được may lên lưỡi gà, vừa mới mẻ, vừa khiến cho việc chọn size check giày dễ hơn.

Tag Giày Nike Air force 1 Vandalized được may lên lưỡi gà tạo khác biệt

Điểm đáng nói nữa chính là chất liệu da lộn được sử dụng trên gót giày một chân trái màu cam và một chân phải màu xanh, đây là điểm nổi bật của Nike Air Force 1 Vandalized này.

Gót 2 màu tạo sự khác biệt cho các dòng Nike 

Và sau tất cả những điểm thú vị này, đáng tiếc là đôi giày sẽ chỉ được phát hành với size nữ mà thôi. Nike Air Force 1 Low “Vandalized” đã chính thức được lên kệ tại Giày An Chương.

✪ AN CHƯƠNG SHOES

VỚI KINH NGHIỆM HƠN 5 NĂM KINH DOANH LĨNH VỰC GIÀY DÉP NÓI RIÊNG VÀ NGÀNH THỜI TRANG NÓI CHUNG AN CHƯƠNG SHOES TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH LUÔN MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ HỢP LÍ NHẤT.NGOÀI RA CÙNG CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÔ CÙNG HẤP DẪN TẠI AN CHƯƠNG SHOES

✪ AN CHƯƠNG SHOES Cam Kết

  • Sản phẩm được bán tại Shop được chọn lọc kỉ và tuyển chọn
  • Bảo Hành Trọn Đời Keo Và Đế Cho Khách Hàng An Tâm
  • Cập Nhật Mẫu Mới Liên Tục
  • Tặng Phiếu Tích Điểm Và Giảm Ngay 5% Cho Lần Mua Tiếp Theo
  • Tận Tình Phục Vụ

Than Phiền Và Đóng Góp Vui Lòng Call: 0937779790 (Zalo)

HÃY CHỌN NGAY CHO MÌNH MỘT SẢN PHẨM ƯNG Ý TẠI AN CHƯƠNG SHOES NHÉ

 

Xu hướng tìm kiếm: Giày Nike Air force 1 Vandalized
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH