Nhà sản xuất: Adidas
Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
749.000VNĐ
Giá chưa VAT: 749.000VNĐ

Tùy chọn đang có

Một trong những siêu phẩm của đại gia đình Alphabounce Beyond vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Adidas Alphabounce Beyond 2M Navy Red là một biểu tượng của dòng giày thể thao cao cấp. Với những thay đổi về thiết kế cũng như chất liệu tạo thành. Đây hứa hẹn là một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất năm nay. Với màu sắc được phối với tông màu đỏ và xanh đậm tinh tế như các loại giày thể thao khác tại shop chúng mình. Nhưng có phần thiết kế đã có những sự thay đổi vượt bật so với đàn anh của mình trước đó.

Những gì mà Adidas mang lại cho người mang khi đem giày Adidas Alphabounce Beyond 2M Navy Red. Là sự tinh tế và vô cùng thu hút với bề ngoài hầm hố với sự kết hợp của điểm nhấn miếng da ngay phần thân giày. Cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy toát lên vể cá tính và phong cách cho người mang chúng. Giày Adidas Alphabounce Beyond 2M Navy Red là một phiên bản đình đám trong đại gia đình Alphabounce Beyond. Nay đã được Adidas ưu ái tạo nên một phong cách lạ mắt. Điểm nhấn thứ 2 cho thiết kế này đó chính là 3 sọc quen thuộc của adidas.

Nay đã được thiết kế vô cùng tinh tế, nằm 2 bên phần cạnh gót với màu đen bóng cực kì chất và phong cách. Đệm cao su kết hợp với đế Boost truyền thống như đàn anh của mình. Sẽ giúp giày Adidas Alphabounce Beyond 2M Navy Red tối ưu hóa thay đổi linh hoạt của chân. Phiên bản màu đen phong cách và năng động chắc chắn là lựa chọn không nên bỏ qua chút nào. 

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH