Nhà sản xuất: Adidas
Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
799.000VNĐ
Giá chưa VAT: 799.000VNĐ

Tùy chọn đang có

Như Adidas Yeezy Boost 350 SPLYbản phối cao cấp giày Adidas Yeezy Boost 350 SPLY một bản phối màu cực chất khác trong bộ sưu tập Adidas Yeezy 350. Phiên bản màu này thực sự như một sức hút không thể nào quên của các tính đồ mê sneaker, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên.

Phiên bản giày Adidas Yeezy Boost 350 SPLY lên chân, không có vẻ đẹp lung linh như đôi Cream White, Mr. West dành tặng phối màu này cho các bạn năng động, sẵn sàng thử nhiều cách lên đồ khác nhau. Giày Adidas Yeezy Boost 350 SPLY là một trong những phiên bản đang làm nên tên tuổi của mình ở thời điểm hiện tại.

Màu trắng phối đồ sẽ rất chất, giày Adidas Yeezy Boost 350 SPLY tạo nhiều hướng mở khi người mang cần phối đồ tùy vào mục đích đi chơi hay đi sự kiện quan trọng. Mẫu giày sở hữu độ linh hoạt lẫn sự dễ dàng phối hợp với quần áo. Chính điều này khiến các tín đồ thời trang luôn mong muốn sở hữu Adidas Yeezy 3Boost 350 SPLY trong kệ giày.

Giày Adidas Yeezy Boost 350 SPLY là một trong những thiết kế thu hút ánh mắt của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ là một trong những tâm điểm không thể nào dừng lại ở thời điểm hiện tại. Giày Adidas Yeezy Boost 350 SPLY hiện đạng là một trong những cái tên được lựa chọn đầu tiên cho dân Sneaker.

Xu hướng tìm kiếm: Giày Adidas Yeezy Boost 350 SPLY
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH