Nhà sản xuất: Adidas
Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
849.000VNĐ
Giá chưa VAT: 849.000VNĐ

Tùy chọn đang có

 

Cũng giống như dòng Adidas Ultraboost, giày Adidas Yeezy từ ngày ra đời đã làm cho không ít người mê sneaker phải “trầm trồ” khen ngợi bởi độ “xịn” và phong cách độc đáo của nó.

Yeezy 350 cho đến Yeezy 350 V2 đều có phần thiết kế “dị hợm" nhưng luôn hết sạch khi vừa được ra mắt.Trong đó phải kể đến Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 True Form bản xám viền cam. Là một phiên bản đáng mong đợi nhất của dòng Yeezy V2 với lối thiết kế lạ mắt độc đáo.

Đế Boost Và Vải Dệt Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 True Form

Tuy có màu sắc đơn giản nhưng nó không hề nhìn đơn sơ, trái lại, sọc mờ với các điểm nhấn màu cam, đế giữa màu xám ,điểm nhấn cam và xám tạo cảm giác tinh tế, hài hòa giữa 2 màu sắc.

Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 True Form  bên trong phần vỏ TPU là hệ thống Boost êm ái,người mang sẽ cảm thấy êm, nhẹ, thích hợp cho mọi hoạt động, hàng chuẩn vải dệt đẹp, đế đúc bao bắt mắt. Phần đế nhạt màu với chất cao su trong mang lại sự liên kết trên tổng thể. Và cuối cùng là phần quai Neon nổi bật làm điểm nhấn cho phần gót của mẫu giày.Đường may Primeknit tạo nên những họa tiết riêng biệt, đầy thu hút. Đặc biệt hơn hết, bản phối True Form cũng được thiết kế phần lưới cho phép nhìn xuyên vào bên trong đôi giày.

Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 True Form Mua Tại Đâu?

So với những phối màu trước, giới mê sneakers đánh giá Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 True Form thật sự đặc sắc và quá khác biệt so với Adidas yeezy trước đây. Là một  phiên bản đáng mong đợi nhất của dòng Yeezy với lối thiết kế lạ mắt độc đáo.

Yeezy 350v2 có rất nhiều bản phối màu khác nhau, mang đến đa dạng phong cách phù hợp với nhiều cá tính.

Sản phẩm bán ra tại Hệ Thống Cửa Hàng An Chương Shoes được bảo hành 12 tháng sử dụng – Cam kết trên từng sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH