Dòng sản phẩm: Giày Vải Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
270.000VNĐ 400.000VNĐ
Giá chưa VAT: 270.000VNĐ

Tùy chọn đang có

Dường như khi nói đến Converse thì chắc bạn sẽ nghĩ đến một em Giày Converse Chuck Taylor mà chắc chắn những người mê giày đều phải mang qua một lần trong đời.Sau gần 100 năm kể từ lúc xuất hiện Converse classic vẫn luôn làm mưa làm gió và đó vừa là niềm tự hào và vừa là mối lo của đội ngủ thiết kế công ty. Chính vì thế sau khi được Nike xác nhập thì Converse tung ra phiên bản 2 của Converse Chuck Taylor hay còn gọi đơn giản là Chuck 2.

Với sự kết hợp công nghệ Nike lunarlon được áp dụng vào phần lót giày nhằm tăng sự thoải mái lên cao cho người dùng thường xuyên.Bên cạnh đó, phần trong giày được thêm đệm thoáng khí thay vì vải như Converse Classic.

Với thiết kế nhắm đến sự thoải mái của người dùng Converse chuck taylor 2 một lần nữa khẳng định vị thế của mình.

Sản phẩm bán ra tại Hệ Thống Cửa Hàng An Chương Shoes được bảo hành 12 tháng sử dụng – Cam kết trên từng sản phẩm.

AN CHƯƠNG SHOES

VỚI KINH NGHIỆM HƠN 5 NĂM KINH DOANH LĨNH VỰC GIÀY DÉP NÓI RIÊNG VÀ NGÀNH THỜI TRANG NÓI CHUNG AN CHƯƠNG SHOES TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH LUÔN MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ HỢP LÍ NHẤT.NGOÀI RA CÙNG CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÔ CÙNG HẤP DẪN TẠI AN CHƯƠNG SHOES

Xu hướng tìm kiếm: Giày Converse Chuck Taylor 2
Sản phẩm liên quan
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH