Nhà sản xuất: Nike
Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: 2-3 Days
749.000VNĐ
Giá chưa VAT: 749.000VNĐ

Tùy chọn đang có

Những năm gần đây Nike luôn tự làm mới mình với những mẫu giày sẳn có của Hãng. Trong đó Air Force 1 là một Model được truyền cảm hứng nhiều nhất bởi số lượng bán ra lẫn thiết kế có sẳn cực kì dễ mix đồ.

Chỉ trong vòng 12 tháng đổ lại AF 1 đã ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm như : Vandalized , Shadow , Paranoise, Jelly Swoosh….Một trong số nổi bật nhất vẫn là dòng Shadow.

Dòng Air Force 1 Low truyền thống

Dòng Air Force 1 Shadow Pale Ivory (Best Seller)

Dòng Airforce 1 Shadow Aura Hoa Cúc

Nike đã mang đến cho Air Force 1 Shadow sự tươi trẻ trong thiết kế màu sắc sự năng động hiện đại trong thiết kế bên trong mang đến sự nhẹ nhàng dễ chịu trong từng bước chân.

Dòng Airforce 1 Shadow Spruce Aura Green vừa ra mắt

Đầu năm nay Nike lại tiếp bước sự thành công của Shadow bằng việc ra mắt phối màu cực mới Spruce Aura. Nike Airforce 1 Shadow Spruce Aura Green với tone màu lành lạnh mang hơi hướng đánh tan cơn nóng mùa hè. Vẫn thừa hưởng những gì tốt nhất của Shadow phối màu lạ mắt, cảm giác mang êm ái nhưng vẫn đúng xu hướng thời trang hiện tại.

Hiện sản phẩm đẫ có mặt tại An Chương Shoes với giá tốt nhất và bảo hành dài lâu!

Hãy ghé thăm các cửa hàng của An Chương Shoes ngay nhé! Khi đến mua hàng tại các chi nhánh của An Chương Shoesbên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ quy trình giám sát, kiểm tra, tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng.

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH