Nhà sản xuất: Nike
Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
849.000VNĐ
Giá chưa VAT: 849.000VNĐ

Tùy chọn đang có

 

Không thể phủ nhận những thành công gần đây của Nike với công nghệ bộ đệm React mới. Cộng đồng Sneakerhead trên toàn thế giới cũng đang rất hào hứng về những thiết kế ấn tượng mà “the swoosh” đã thi triển với midsole mới này. Tưởng chừng đây sẽ là vũ khí mũi nhọn của Nike trong vài năm tới thì mới đây. Giày Nike Joyride Run Flyknit Pink với Joyride – bộ đệm mới nhất của nhà Nike vừa được giới thiệu đến công chúng. Đáng nói là thương hiệu Sportswear đã phải bỏ ra 10 năm ròng rã để phát triển công nghệ này.

Mặc dù đã có một số công nghệ bộ đệm dễ nhìn thấy nhất thế giới như bộ đệm Air Max, Zoom Air và React, không chỉ dừng lại ở đó mà thương hiệu Nike còn cho ra mắt sản phẩm mới nhất là Nike Joyride Run Flyknit Pink sử dụng bộ đệm là những hạt TPE. Sử dụng màu sắc đỏ cho toàn bộ thiết kế, tạo cảm giác chắn chắn và cao cấp, phù hợp cho phái nữ.

Giày Nike Joyride Run Flyknit Pink thiết kế phần trên được dệt bằng lưới co dãn tốt, giúp ôm sát bàn chân để tăng độ thoải mái cho người mang. Tuy nhiên, đế giữa là nơi mà đôi giày sneaker mới này thực sự gây ấn tượng, vì phần đế giữa được sử dụng công nghệ đệm Joyride. Là sự kết hợp của các hạt TPE được bọc kín này mang đến sự linh hoạt cho đôi giày trên hết cảm giác cực kỳ thoải mái cho những hoạt động hằng ngày hay những buổi tập luyện thể thao. Ngoài ra, mang Giày Nike Joyride Run Flyknit Pink cho việc đi lại hằng ngày, đi làm, đi chơi,… rất tiện lợi cho người mang vì chúng mang lại sự dẻo dai, chắc chắn. Hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm cháy hàng trong tương lai.

Sản phẩm bán ra tại Hệ Thống Cửa Hàng An Chương Shoes được bảo hành 12 tháng sử dụng- Cam kết trên từng sản phẩm.

Xu hướng tìm kiếm: Giày Nike JoyRide Run Flyknit Pink
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH