Nhà sản xuất: Nike
Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
749.000VNĐ
Giá chưa VAT: 749.000VNĐ

Tùy chọn đang có

Ngoài Adidas, Nike luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng đặc biệt là những bạn trẻ đam mê dòng sneaker. Những sản phẩm thể thao của Nike hoàn toàn mới lạ từ những thiết kế,kiểu dáng,mẫu mã đa dạng ….

Vì vậy, giày Nike đã cho ra đời liên tục những mẫu giày thể thao thời trang nhằm đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đang ưa chuộng hiện nay.

Phải kể đến mẫu thiết kế Giày nike M2k tekno trắng cam với nhiều sự mới mẻ trong thiết kế cũng như chất liệu của đôi giày, nhằm tạo ra được những xu hướng thời trang tốt nhất cho người dùng.

Giày nike M2k tekno trắng cam đã trở lại khi xu hướng giày Chunky đang làm sôi động thêm cho nền văn hóa mặt đất.Với phong cách “Giày Của Bố” hơi to hơi kệch nhưng lại rất phù hợp với Trendy thời nay. Giày nike M2k tekno trắng cam là một trong những sản phẩm có phối màu đặc sắc nhất cho các bạn nam nữ. Tuy dáng giày tương đối to nhưng bù lại màu sắc làm cho sản phẩm trở nên nhã nhặn phù hợp cho các bạn trẻ đam mê dòng sneaker.

Bề mặt giày được làm Da tổng hợp mang đến sự tiện lợi cho việc vệ sinh. Đế tuy có vẻ nặng nề nhưng được sử dụng chất liệu nhẹ nhàng êm ái.

Nếu bạn là fan giày Nike thì nên đến ngay Hệ Thống Cửa Hàng An Chương Shoes sở hữu nhé.

Xu hướng tìm kiếm: Giày Nike M2K Tekno Trắng Cam
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH