Nhà sản xuất: Nike
Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
850.000VNĐ
Giá chưa VAT: 850.000VNĐ

Tùy chọn đang có

 

Trong năm gần đây giày thể thao Nike đã cho ra rất nhiều đôi Sneaker đình đám: Uptempo, Metcon 4, Pippen,…Giày Nike React 270 AllAir Navy​ là một trong số đó. Với thiết kế đơn giản, sử dụng tông xanh đen kết hợp với đó là công nghệ Flyknit cho ra một đôi giày thể thao rất tuyệt vời, form giày vừa nhẹ nhàng, ôm chân, mà lại rất chắc chắn.

Giày Nike React 270 AllAir Navy

Chất liệu vải Flyknit đóng góp phần lớn vào “độ thở” đáng kinh ngạc của những đôi Giày Nike React 270 AllAir Navy​. Khi quan sát đôi Giày Nike React 270 AllAir Navy, bạn sẽ thấy không chỉ có một kiểu dệt duy nhất, từng phần sẽ có cấu tạo vải dệt khác nhau. Như phần trên – ôm lấy mu bàn chân sẽ có lỗ dệt thưa hơn phần dưới sát liền với đế giày, giúp lưu thông không khí nhanh chóng, tương ứng với từng phần này sẽ là từng nước màu được chuyển tiếp thanh thoát.

Lớp lưới giúp người mang thoáng khí điểm thu hút của Giày Nike React 270 AllAir Navy

Điểm thu hút của Giày Nike React 270 AllAir Navy đó chính là phần trên mũi giày không sử dụng loại vải dệt mà là sử dụng một lớp lưới trong cứng cáp, giúp người mang thoáng khí trong quá trinh di chuyển.

Gót giày của Giày Nike React 270 AllAir Navy

Thiết kế của đôi Giày Nike React 270 AllAir Navy nhìn từ trong ra ngoài có rất nhiều điểm thu hút. Đế lót giày có thể tháo rời mới tem Nike đính kèm bên hông. Dây giày dạng dẹt, không phải giây tròn, giúp điều chỉnh độ chặt của giày và tăng độ tùy biến màu sắc nếu bạn muốn biến tấu đôi giày của mình.

Các bạn có thể sử dụng đôi Giày Nike React 270 AllAir Navy trong tập luyện, cũng như tham gia các cuộc vui, nó sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn và còn đem lại cảm giác rất tuyệt.

✪ AN CHƯƠNG SHOES

VỚI KINH NGHIỆM HƠN 5 NĂM KINH DOANH LĨNH VỰC GIÀY DÉP NÓI RIÊNG VÀ NGÀNH THỜI TRANG NÓI CHUNG AN CHƯƠNG SHOES TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH LUÔN MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ HỢP LÍ NHẤT.NGOÀI RA CÙNG CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÔ CÙNG HẤP DẪN TẠI AN CHƯƠNG SHOES

✪ AN CHƯƠNG SHOES Cam Kết

  • Sản phẩm được bán tại Shop được chọn lọc kỉ và tuyển chọn
  • Bảo Hành Trọn Đời Keo Và Đế Cho Khách Hàng An Tâm
  • Cập Nhật Mẫu Mới Liên Tục
  • Tặng Phiếu Tích Điểm Và Giảm Ngay 5% Cho Lần Mua Tiếp Theo
  • Tận Tình Phục Vụ

Than Phiền Và Đóng Góp Vui Lòng Call: 0937779790 (Zalo)

HÃY CHỌN NGAY CHO MÌNH MỘT SẢN PHẨM ƯNG Ý TẠI AN CHƯƠNG SHOES NHÉ

Xu hướng tìm kiếm: Giày Nike React 270 AllAir Navy
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH