Dòng sản phẩm: Giày Thể Thao Nam Nữ
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
799.000VNĐ
Giá chưa VAT: 799.000VNĐ

Tùy chọn đang có

MLB là tên viết tắt của Giải Nhà Nghề Bóng Chày của Mỹ.Tổ chức này bao gồm 30 đội trong đó 29 đội đến từ Mỹ còn 1 đội đến từ Canada.
Nhưng thương hiệu thời trang MLB lại xuất phát từ Hàn Quốc dựa trên cảm hứng của các biểu tượng của các đội bóng chày nổi tiếng như là New York Yankees, LA Dodgers, Boston Red Sox và St. Louis Cardinals. Và đã biến những logo của các đội bóng này biểu tượng thời trang cuốn hút giới trẻ.

Logo CLB đã trở thành biểu tượng thời trang

Giày Sneaker MLB được giới thiệu lần đầu vào năm 2017.Với phong cách thể thao mạnh mẽ kết hợp phong cách thời trang đường phố luôn là thế mạnh của các nhà thiết kế đến từ xứ kim chi đã góp phần mang một lực hấp dẫn vô hình khiến khách hàng đón nhận những em giày Sneaker MLB một cách nồng nhiệt.

Giày Sneaker MLB được thiết kế hầm hố với phong cách giày Chunky và điểm nhấn chính là các biểu tượng logo của các đội bóng chày nổi tiếng.Cùng với đó là một kế hoạch truyền thông bài bản từ những KOLs đã tạo ra sức cuốn không bàn cãi từ những mẫu giày Sneaker MLB.

Giày Sneaker MLB LA Dodgers

Hiện sản phẩm đẫ có mặt tại An Chương Shoes với giá tốt nhất và bảo hành dài lâu!

hãy ghé thăm các cửa hàng của An Chương Shoes ngay nhé! Khi đến mua hàng tại các chi nhánh của An Chương Shoesbên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ quy trình giám sát, kiểm tra, tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng.

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH