Dòng sản phẩm: Giày Vải Cột Dây
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
275.000VNĐ
Giá chưa VAT: 275.000VNĐ

Tùy chọn đang có

Giày Tuvis là một sản phẩm của Công Ty Giày Tuấn Việt. Đây là công ty giày uy tín tại Việt Nam chuyên gia công cho các Thương Hiệu lớn trên thế giới như Superga của Ý , Kappa, Lacoste… và rất nhiều sản phẩm xuất khẩu khác.Với việc thừa hưởng năng lực hợp tác cùng các Thương Hiệu lớn của nước ngoài. Công ty Giày Tuấn Việt đã ra mắt những sản phẩm mang chất lượng quốc tế nhưng giá rất Việt Nam nhằm hổ trợ tối đa cho người dùng Việt tiếp cận được những sản phẩm chất lượng cao.

Chất liệu Giày Tuvis luôn phù hợp với tiêu chuẩn Xuất Khẩu như Đế cao su nguyên chất 100% độ ma sát cũng như độ bền gần như hoàn hảo.

Chất liệu vải không pha chì là một trong những xu hướng mới trong ngành sản xuất Giày Dép, mang đến cho khách hàng một sự yên tâm hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Công ty luôn muốn sản phẩm hoàn hảo hơn khi khâu đóng gói và trang bị thêm 1Cặp Lót Thay Thế qua ư là “ĐÔ

Giá Chỉ 275.000 VNĐ cho một sản phẩm như thế .

Sản phẩm bán ra tại Hệ Thống Cửa Hàng An Chương Shoes được bảo hành 12 tháng sử dụng – Cam kết trên từng sản phẩm.

AN CHƯƠNG SHOES

VỚI KINH NGHIỆM HƠN 5 NĂM KINH DOANH LĨNH VỰC GIÀY DÉP NÓI RIÊNG VÀ NGÀNH THỜI TRANG NÓI CHUNG AN CHƯƠNG SHOES TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH LUÔN MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ HỢP LÍ NHẤT.NGOÀI RA CÙNG CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÔ CÙNG HẤP DẪN TẠI AN CHƯƠNG SHOES

Xu hướng tìm kiếm: Giày Tuvis
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH