Sự ưa chuộng vóc người thon thả cùng với xu hướng tăng cân nhanh trong giới nữ hiện nay làm phát triển một số phong trào tập luyện nhằm mục đích sở hữu vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh. Giày tập gym nữ được phái nữ mua sắm phục vụ cho nhu cầu tập gym rèn luyện vóc dáng kèm theo nhiều nguyên tắc khi mua hàng mà ai cũng cần phải biết để sở hữu đôi giày tập gym nữ thích hợp nhất cho bản thân.

Giày tập gym

Lời khuyên khi mua giày tập gym nữ

Không nên sử dụng một đôi giày cho nhiều mục đích sử dụng

Việc sử dụng giày với nhiều mục đích sử dụng làm cho giày biến dạng không đạt được những tiêu chuẩn khi tập luyện từ đó làm giảm hiệu quả của quá trình tập thậm chí gây nên một vài sự cố đáng tiếc trong quá trình tập luyện. Giày tập gym cần đảm bảo một số yếu tố riêng biệt nên nó cần có được thiết kế theo tiêu chuẩn do đó những đôi giày đa năng thường không mang đến hiệu quả tập luyện tối đa cho người sử dụng. Hiểu biết rõ ràng về đôi chân Chân con người thường có nhiều kiểu dáng khác nhau, tập trung thành những kiểu chân phổ biến: chân bình thường, chân lõm nhiều, chân quá phẳng. Đối với những đôi chân bình thường chỉ cần lựa chọn theo size và thử chân. Với chân lõm nhiều nên lựa chọn đôi giày rộng rãi, chú ý phần gót giày và đế giày vừa vặn cho đôi chân quá phẳng.

Đo chân thường xuyên

Đôi chân sẽ thay đổi kích cỡ khi tuổi thọ con người đạt đến một mức độ nhất định cho nên cần phải đo chân thường xuyên để hiểu rõ về số đo của đôi chân và dễ dàng cho việc mua sắm giày tập gym thích hợp.

Nên mua giày vào cuối ngày

Sau một ngày vận động và ăn uống đôi chân con người sẽ có được kích thước lớn nhất, lựa chọn thời gian này để mua sắm là sự lựa chọn thông minh nhất và để sở hữu đôi giày tập gym thích hợp nhất.

Mang loại tất chuyên dụng

Tập gym là loại vận động tạo nên sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi nên lựa chọn mang loại tất chuyên dụng cho tập gym để thử giày nhờ đó mà quá trình tập gym sẽ đạt được hiệu quả và hỗ trợ tốt nhất.

Thử giày cẩn thận

Nên thử giày một cách cẩn thận nhất nếu có thể hãy thử theo những tư thế, động tác vận động như khi tập gym để xác định đôi giày phù hợp nhất.

Hiểu biết về thời gian thay giày

Sau một thời gian sử dụng nên thay giày mới bởi vì giày cũ sẽ bị hao mòn, không còn phù hợp với đôi chân khi tập gym. Căn cứ vào tình trạng thực tế của đôi giày hoặc vào lượng vận động thực tế để lên kế hoạch thay giày mới.

Chú ý về trọng lượng giày tập gym nữ

Đối với phái nữ do đặc điểm của cấu tạo cơ thể mà sức chịu đựng của đôi chân có hạng, không nên lựa chọn đôi giày tập gym có trọng lượng vượt quá giới hạn chịu đựng của đôi chân. Cho dù đôi giày đó có xinh đẹp, thu hút đến thế nào nhưng đôi chân không phù hợp thì không nên lựa chọn, chỉ sẽ làm tổn thương các bộ phận của đôi chân bạn.

Tuân theo quy tắc ngón tay cái

Lựa chọn đôi giày mà khoảng cách giữa ngón chân cái và mũi giày bằng đúng với kích cỡ của ngón tay cái để mũi chân không đau khi di chuyển. Giày tập gym chất lượng tốt, giá rẻ

Mua giày tập gym nữ chất lượng tốt, giá rẻ tại đâu?

An Chương Shoes trải qua 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang giày dép sở hữu những sản phẩm giày tập gym nữ nói riêng và giày dép, phụ kiện giày dép nói chung đáp ứng tiêu chí chất lượng tốt, giá cả phải chăng cho khách hàng. Thông tin mua hàng của An Chương Shoes được cung cấp trên website https://anchuongshoes.com với địa chỉ mua hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và hotline 093.777.9790 hoặc 0906.33.99.25.

  • Sep 05, 2018