Giày Thể thao từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi giới trẻ hiện đại.
An Chương Shoes xin giới thiệu đến các bạn những mẫu Giày Thể Thao Nam Đẹp Nhất Mọi Thời Đại.

Đầu Tiên Phải Kể Đến là Em StanSmith

Giày Adidas Stan smith ra đời từ năm 1963 với dòng sản phẩm dành cho Giày Cầu Lông song do thiết kế dễ chịu và mang tính phổ biến cao nên kể từ 1971 Adidas Stan Smith là một trong những sản phẩm nằm trong Top những SP Giày bán chạy nhất thế giới.

Không còn 3 sọc như các mẫu Giày truyền thống của Adidas mà thay vào đó là 3 đường lổ thoáng khí cho sản phẩm.

Ngày nay Stan smith được sử dụng nhiều bởi giới học sinh và sinh viên bởi sự tiện dụng và đơn giản.

Giày Adidas Stan Smith Đẹp Miễn Bàn


Kế đến là Em Roshe

Giày Nike Rosherun vẫn là một thiết tối đơn giản dành cho người vận động thể thao. Được mắt từ năm 2010 đến nay Rosherun vẫn là một sản phẩm được giới trẻ lựa chọn cho mình bởi sự nhẹ nhàng đơn giản và phù hợp với nhu cầu hàng ngày của mình.

Giày Nike Roshe Run Đơn Giản Và Tinh Tế


Nike HuaraChe cũng là một lựa chọn phù hợp

Giày Nike Huarache được lấy cảm hứng từ một đôi giày sandals truyền thống của người dân Mexico. Nhưng khi về tay các nhà thiết kế tài hoa của Nike đã đưa Nike Huarache lên tầm cao mới khi áp dụng tất cả các công nghệ tiên tiến nhất của Nike hiện có. Chính vì thế Nike Huarache nhanh chóng được giới cuồng giày trên thế giới chào đón.

Ban đầu các nhà thiết kế nhắm đến người dùng là các vận động viên bóng rổ , tennis nhưng bây giờ giới không thể thao lại mang nhiều hơn.

Giày Nike Freerun 4.0 cũng là một sản phẩm ngon lành

Dòng Giày Nike FreeRun là một trong những sản phẩm chủ lực của Nike dành cho các tín đồ “Chạy Bộ”. Với thiết kế ôm chân và dựa trên những cảm nhận tuyệt vời của người Nike mang đến Freerun một sự mượt mà trong thiết kế cùng với những rãnh tam giác dưới đế làm những bước chân trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn ưa thích chạy bộ hay tập gym tại các phòng tập thì Freerun là một lựa chọn mà khiến bạn không bao giờ thất vọng.

Và còn rất nhiều sản phẩm Giày Thể Thao tại An Chương Shoes